ニャチャン島ツアー:グループリーダーへのメモ

Kinh nghiệm đi tour đảo Nha Trang được đúc kết và tiết lộ bởi hướng dẫn viên Hòn Tằm tourist sẽ giúp chuyến đi của bạn tốt đẹp hơn

Chủ động phối hợp và cung cấp thông tin

Trưởng đoàn luôn là người chịu trách nhiệm cao về toàn bộ lịch trình, hành trình của đoàn khách dù khách đi du lịch ở đâu. Với tour đảo Nha Trang cũng vậy, trưởng đoàn ngoài việc phải quán xuyến toàn bộ công việc liên quan đến đoàn của mình, còn phải là người phối hợp với đội ngũ hướng dẫn viên, hỗ trợ của các điểm du lịch sở tại. Tại Hòn Tằm và tour đảo Nha Trang, có những anh chị em hướng dẫn và hỗ trợ luôn sẵn sàng chia sẻ công việc với các trưởng đoàn để chuyến đi của mọi người đến Hòn Tằm và các đảo khác được thuận lợi.

Nhắc nhở mọi người tuân thủ các quy tắc an toàn

Luôn nhắc nhở khách hàng mặc áo phao khi di chuyển trên biển, không đứng ở mạn, mũi tàu trong khi tàu đang chạy.

Báo với người phụ trách tour về lịch trình cụ thể, thời gian cũng như số lượng khách , nhất là khi có sự thay đổi so với số lượng đã đặt ban đuầ.

Khi cần hỗ trợ cần báo kịp thời với người phụ trách, tổng đài

Vé miễn phí dành cho trưởng đoàn

Các đoàn khách từ 10 người trở lên được hỗ trợ vé miễn phí dành cho Hướng dẫn viên/Trưởng đoàn. Quyền lợi của vé miễn phí tương đương với vé dành cho khách hàng. Để được nhận vé dành cho trưởng đoàn/HDV, đoàn phải thông báo thông tin về số lượng khác, tên HDV.

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です