banner vinpearl nha trang flycam

Đi VinWonders Nha Trang không nên mang gì ?

Khi bạn chuẩn bị đi Vinwonders Nha Trang, có một số vật dụng bạn nên tránh mang theo để đảm bảo an toàn và thoải mái cho chuyến đi của mình. Dưới đây là kinh nghiệm thực tế từ việc dẫn đoàn của hướng dẫn viên Nha Trang khi đi VinWonders để giúp bạn tự biết nên mang gì và không mang gì theo.

>> Đọc thêm : Cáp treo mới của Vinpearl Nha Trang sẵn sàng phục vụ từ đầu năm 2023

Không nên mang theo gì ?

  1. Đồ Lớn và Nặng: Tránh mang theo những đồ vật lớn và nặng như ghế xếp, ô dù lớn, vì chúng có thể làm phiền đến người khác và khó di chuyển trong không gian đông người.
  2. Thức Ăn và Đồ Uống từ Bên Ngoài: Vinwonders Nha Trang áp dụng quy định không cho phép mang thức ăn và đồ uống từ bên ngoài vào khu du lịch. Khi bạn đi qua quầy kiểm soát thì sẽ được yêu cầu để lại những đồ ăn thức uống bỏ trong ba lô cũng như xách tay. Bia, nước ngọt,…. đều phải để lại ở quầy kiểm soát này. Chỉ một vài trường hợp đặc biệt được mang theo chai, lọ chẳng hạn như sữa cho trẻ em, bà bầu, thuốc uống .
  3. Vật Dụng Quý Giá và Đắt Tiền: Hạn chế mang theo đồ trang sức hoặc vật dụng quý giá để tránh mất mát hoặc rủi ro. Vinwonders Nha Trang có tủ giữ đồ miễn phí, tuy nhiên khu du lịch không khuyến khích bạn gửi những tư trang và tài sản giá trị tại quầy giữ đồ (Locker)
  4. Đồ Điện Tử Quan Trọng: Tránh mang theo nhiều thiết bị điện tử quan trọng như laptop hay máy ảnh lớn để giảm rủi ro mất mát. Tham gia các trò chơi, trải nghiệm hay hoạt động tham quan ở Vin có thể làm cho điện thoại, máy ảnh, máy quay phim hoặc các thiết bị điện tử khác bị vô nước gây nên hỏng hóc cho thiết bị; hãy lưu ý điều này ! Điều này cũng cần lưu ý khi bạn đi tour khác như tour đảo Nha Trang
  5. Vật Dụng Cấm: Kiểm tra danh sách vật dụng cấm tại Vinwonders Nha Trang và tuân thủ các quy tắc an toàn của khu du lịch. Các quy định khác được niêm yết ở bảng nội quy, bạn có thể tham khảo thêm.

Nên mang theo gì ?

1- Mũ, nón, dù che nắng : tất nhiên rồi, đảo Hòn Tre thường khá nắng (số ngày nắng tại Nha Trang trên 300/năm) và với một khuôn viên rộng như vậy thì cần che nắng cẩn thận để cho cuộc vui của bạn thật vui, không lo bị cảm nắng và mất nước

2- Tiền mặt: Tiền mặt để bạn có thể chi tiêu vặt, mua sắm hoặc tham gia các trò chơi trên biển Hòn Tre : dù bay, ván bay, mô tô nước…..Những trò chơi này không nằm trong phạm vi phục vụ miễn phí của Vinpearl Nha Trang

3 – Kem chống nắng: như đã nói ở mục 1, kem chống nắng sẽ giúp bạn giảm thiểu tác động của ánh nắng mặt trời lên làn da, nhất là khi bạn dành nhiều thời gian để tham gia các trải nghiệm trên biển.

4- Đồ bơi, đồ tắm: Hãy mang theo đồ bơi, khăn tắm của riêng bạn; nó vừa giúp bạn cảm thấy dễ chịu, vừa không tốn tiền mua ở trên đảo. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn.

5 – Điện thoại, sạc pin, sạc dự phòng: Giữ liên lạc với mọi người trong suốt chuyến đi của bạn, ngoài ra thì còn để lưu lại những ảnh, video đẹp của mọi người trong chuyến đi .

Ngoài ra, hãy luôn giữ vé cẩn thận để xuất trình ở lối ra vào, trước khi lên cáp treo hoặc cano cao tốc

Những hướng dẫn trên cũng có thể áp dụng khi bạn đi chơi Hòn Tằm hay tour đảo Nha Trang 01 ngày Bạn có thể đặt vé Vinpearl Nha Trang tại trang chủ của Vinwonders hoặc Khánh Hòa Travel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *