Giá vé cano đi Hòn Tằm bao nhiêu ?

Vé Cano đi Hòn Tằm là câu hỏi được quan tâm bởi hầu hết khách hàng tham quan tại khu du lịch Hòn Tằm. Việc đặt vé và chuẩn bị cho chuyến đi quyết định đến chất lượng trải nghiệm cho kỳ nghỉ tới của bạn tại Nha Trang. Bài viết sau dành cho thắc mắc đó và những chủ đề liên quan, mời bạn theo dõi nhé.

1. Mua vé Hòn Tằm đã bao gồm cano

Đây là các gói tour của khu du lịch Hòn Tằm (MerPerle Hòn Tằm Resort), khởi hành từ cảng riêng Hòn Tằm đến đảo Hòn Tằm. Hay nói cách khác, tour này do khu du lịch Hòn Tằm phục vụ 100%

Bến bãi, tàu, dịch vụ phòng chờ tại cảng, nước uống, giữ xe, vận chuyển và các dịch vụ trên đảo Hòn Tằm. Giá vé trọn gói từ 400.000 đồng cho dịch vụ tham quan kết hợp tắm bùn và 750.000 đồng cho trọn gói dịch vụ của Hòn Tằm. Xem thêm giá vé Hòn Tằm.

Cano của khu du lịch Hòn Tằm khởi hành theo các khung giờ cố định 8-10-12 giờ. Bạn cần đến trước ít nhất là 15 phút để làm thủ tục check-in lên tàu, kẻo trễ giờ.

Cano cao tốc HÒn Tằm
Cano cao tốc Hòn Tằm

2. Vé cano đi Hòn Tằm theo hình thức charter

Charter là hình thức thuê bao nguyên chuyến, giống như các đoàn khách du lịch lớn hoặc các công ty thuê nguyên chuyến máy bay của một hãng hàng không, thay vì mua vé lẻ như thông thường. Đây là hình thức không phổ biến với những khách lẻ, lý do là chi phí cao. Còn đối với những đoàn khách lớn của công ty du lịch, hoặc đoàn khách từ 10 người trở lên cũng có thể thuê riêng chuyến cano.

Với hình thức thuê cano này, bạn có thể thuê cano của khu du lịch Hòn Tằm (loại lớn sức chứa 45 chỗ, khoang kín) hoặc cano từ 8 đến 32 chỗ (khoang hở) của dịch vụ đối tác. Với mỗi hình thức sẽ có mức giá khác nhau, trong khi cano của dịch vụ tour đảo có mức giá khoảng 1,5 triệu đồng/10 người thì giá thuê cano của khu du lịch Hòn Tằm là khoảng 2 triệu đồng/khứ hồi.

Sau khi đã có cho mình được phương tiện đi lại thì việc còn lại là bạn chỉ phải mua vé Hòn Tằm (và các điểm khác trong lịch trình) để có thể lên đảo tham quan trong ngày. Giá vé Hòn Tằm không gồm vận chuyển thường có mức rẻ hơn giá vé tiêu chuẩn khoảng từ 100.000 đến 130.000 đồng/vé tuỳ loại vé. Điển hình như sau:

Hòn Tằm Seamud trọn gói tham quan trong ngày giá 750.000 đồng. Tuy nhiên gói Seamud không gồm vận chuyển có giá thấp hơn, 625.000 đồng (chênh lệch 125.000 đồng)

tắm bùn Hòn Tằm Mudbath tham quan & tắm bùn Hòn Tằm có giá 600.000 đồng. Gói tắm bùn không gồm vận chuyển còn 500.000 đồng (chênh lệch 100.000 đồng)

Vậy khi nào bạn cần một chuyến cano riêng theo hình thức Charter?

Lựa chọn cano và vé đi Hòn Tằm

Chuyến cano riêng sẽ mang đến cho bạn sự tự do, chủ động hoàn toàn với lịch trình của mình mà không phải chịu sự phụ thuộc từ cano đi chung theo hình thức tour ghép ở các vé phổ thông.

Không thể đến đúng giờ vì lý do đột xuất

Trong nhiều trường hợp, bạn không thể đến đúng giờ cano chạy vì một lý do nào đó chẳng hạn như: tắc đường, rời khách sạn trễ, trời bất chợt đổ mưa, bạn có công việc đột xuất cần xử lý ngay,….

Có nhiều lý do để bạn có thể không đến được cảng đúng như giờ giấc trong kế hoạch. Lúc đó phải chờ chuyến tiếp theo thì có thể kéo dài tới 02 giờ đồng hồ.

Bạn cần một chuyến đi riêng tư trong ngày đặc biệt

Bạn đã từng thấy đám cưới mà cô dâu chú rể tổ chức ở trên Trời chưa?

đám cưới trên máy bay

Làm một điều đặc biệt trong ngày đặc biệt. Ngày đó có thể là ngày cưới, ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật hoặc bất cứ ngày nào mà bạn muốn nó trở nên đặc biệt ngay trong kỳ nghỉ lễ Nha Trang của mình. Với chuyến cano Charter này cũng vậy, bạn cũng có thể thuê cano đi các đảo mà hành khách chỉ gồm những người trong gia đình hoặc trong nhóm của mình, mà không có mặt của những người lạ.

Đoàn khách của bạn đông người (từ 10 người trở lên)

Trường hợp này là phổ biến nhất trong tất cả các khách hàng thuê cano đi đảo. Một đoàn của doanh nghiệp, công ty lữ hành hay vài gia đình trong nhóm cùng nhau đi chơi thì đã có thể dễ dàng thuê nguyên chuyến cano rồi. Với giá bình quân khoảng trên dưới 200.000 đồng/người để đi riêng một chuyến cano tham quan các đảo ở Nha Trang thì là mức giá hoàn toàn hợp lý.

Khởi hành ngay

Nếu yếu tố quan trọng nhất của bạn là trải nghiệm mà không phải là ưu tiên giá thấp nhất, thì thuê cano riêng Charter luôn là lựa chọn số 1 bởi tính linh động và khởi hành ngay. Khi bạn không có nhiều thời gian thì bạn sẽ thấy thời gian là quý nhất, một chuyến cano riêng sẽ giải quyết tất cả. Không phải chờ đợi, chủ động di chuyển và tiết kiệm nhiều thời gian cho việc quan trọng khác.

Hãy cùng làm một vài so sánh giữa hai hình thức di chuyển này thông qua một vài tiêu chí cơ bản và quan trọng nhất, từ đó bạn sẽ có thể đưa ra lựa chọn phù hợp

Tiêu chíVé phổ thôngThuê cano riêng
Chi phíTiết kiệmCao hơn
Thời gian khởi hành, quay vềTheo lịch canoKhởi hành ngay
Lịch trìnhÍt thay đổiLinh động
Sự riêng tưĐi chungRất riêng tư

Thuê Cano đi đảo hình thức đi riêng cũng có hạn chế

Bất cứ thứ gì đã có ưu thì sẽ có nhược. Cano riêng cũng như vậy. Sau đây là một vài nhược điểm của hình thức này.

Thứ nhất, như đã đề cập ở trên là yếu tố chi phí. Với cano riêng đi Hòn Tằm hay tour 3 đảo, nếu số lượng khách ít thì chi phí trên mỗi khách sẽ cao. Nó sẽ không phù hợp với những khách hàng ưu tiên số 1 về tối ưu chi phí.

Thứ hai, phải tự làm mọi thứ. Tức là giống như khi tổ chức một chuyến đi du lịch trên bờ mà phải thuê ô tô vậy. Khi bạn thuê cano đi đảo cũng phải đi tìm kiếm thông tin giữa 1 rừng thông tin, nhiều khi không biết đâu mà lần. Đó là sự thật, điều này sẽ có thể gây thêm căng thẳng và tốn nhiều thời gian.

Thứ ba, không có hướng dẫn viên. Bạn phải vừa là người tổ chức, vừa là hướng dẫn viên cho chính chuyến đi của mình. Vì chuyến đi này là chuyến du lịch tự túc mà ! Các điểm đến thì lại đa dạng, dịch vụ cũng rất nhiều, chất lượng rất khác nhau trong khi người mới ít có thông tin và cơ hội được kiểm chứng. Đây cũng là một trong những khó khăn mà đi tour kiểu thuê riêng gặp phải.

Tóm lại, mỗi hình thức đặt vé đi Hòn Tằm (hay 3 đảo) đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu bạn có ý tưởng đi du lịch Nha Trang sắp tới, đi khám phá biển đảo thì có thể chia sẻ với mình nhé .

3. Mua gói tour ghép (tour 3 đảo Nha Trang)

Tour tham quan biển đảo Nha Trang là lựa chọn của số đông khách đi du lịch. Tour 3 đảo Nha Trang đưa khách đi các điểm : Hòn Mun, Vịnh San Hô, Bãi Tranh, Bãi Mini , Hòn Miễu (làng Chài), Hòn Tằm. Tùy theo gói tour và chương trình của đơn vị cung cấp mà điểm đến sẽ khác nhau. Các gói tour 3 đảo theo hình thức  đi ghép có mức giá 680,000 đồng.

Như đã đề cập ban đầu ở trên, thì bạn có thêm lựa chọn khi lên ý tưởng mua vé Cano đi Hòn tằm hay tour đảo, chính là đặt tour 3 đảo. Trên thực tế thì có rất nhiều đơn vị tổ chức tour khác nhau ở Nha Trang tổ chức các chuyến tour đảo. Với các tour này thì bạn cũng không cần thuê riêng vì phí di chuyển đã được tính trong giá vé. Cũng cần nói thêm là cho dù lịch trình có thể tương tự nhưng dịch vụ và chất lượng rất khác nhau.

Đi tour đảo Nha Trang

Vì được tổ chức, phục vụ bởi nhiều đơn vị khác nhau nên chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của từng gói tour cũng khác nhau, mặc dù đều được biết đến với tên gọi Tour đảo Nha Trang, hay tour 3 đảo Nha Trang. Tìm trên Google, Facebook hay các trang mạng, chúng ta có thể thấy rõ những điều này.

Có nơi thì nhẹ nhàng, sâu lắng, như từ từ đưa bạn đến một kỳ nghỉ đáng nhớ. Ở nơi khác lại là những tuyên bố hùng hồn, đầy chất đanh thép.

4. Vé hòn Tằm Nha Trang gồm những gói chính nào?

Khu du lịch Hòn Tằm áp dụng chính sách giá mới kể từ ngày 01/01/2023. Đây là lần thay đổi giá hiếm hoi kể từ 2019 tại Hòn Tằm. Theo đó, so với giá vé Hòn Tằm 2022 thì các gói tour Hòn Tằm tham quan trong ngày sẽ tăng dao động quanh mức 10% so với giá cũ. Cụ thể:

Có nhiều gói tour Hòn Tằm 1 ngày với dịch vụ khác nhau để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu khác nhau của khách du lịch. Giá vé Hòn Tằm từ 300,000 là mức thấp nhất và mức 750,000đ là mức cao nhất. Mỗi gói có nhiều ưu điểm khác nhau

Vé Hòn Tằm Seatour

Tăng từ 550,000 đồng lên 600,000 đồng. Đây cũng chính là mức giá của gói Tắm bùn Hòn Tằm Mud. Cùng với một mức giá thì khách hàng chọn lựa một trong hai gói. Điểm khác biệt ở hai gói là tắm bùn & tắm biển. Trong năm 2023, Khu du lịch Hòn Tằm mở cửa trở lại chương trình biểu diễn ca nhạc tại hồ bơi khu B.

Gói tham quan seamud là gói tiện ích đầy đủ cả 2 khu gồm tắm biển & tắm bùn , sẽ tăng từ 670,000 đồng lên 750,000 đồng.

Ở gói tham quan tổ hợp tắm bùn & ngâm bùn khoáng nóng. Mức giá cũng tăng thêm 50,000 đồng đạt mức giá mới là 400,000 đồng.

Bảng giá vé Hòn Tằm chi tiết

Gói tourMô tảGiá
1. Vé Hòn Tằm SeamudTham quan Hòn Tằm trọn gói, chèo Kayak, ghế nằm, dù mát, áo phao, miễn phí Buffet trưa750
2. Vé Hòn Tằm Seamud 3Tham quan Hòn Tằm trọn gói, chèo Kayak, ghế nằm, dù mát, áo phao.545
3. Vé tắm bùn Hòn Tằm Mud 1Tham quan tắm bùn Hòn Tằm,hồ bơi, thác khoáng, hồ sục Jaccuzi, miễn phí Buffet trưa600
4. Vé tắm bùn Hòn Tằm Mud 3Tham quan tắm bùn Hòn Tằm, hồ bơi, thác khoáng, hồ sục Jaccuzi400
5. Vé Hòn Tằm SeatourTham quan tắm biển Hòn Tằm, chèo Kayak, ghế nằm, dù mát, biểu diễn ca nhạc, áo phao, miễn phí Buffet trưa600
6. Vé Hòn Tằm Seatour 3Tham quan tắm biển Hòn Tằm, chèo Kayak, ghế nằm,biểu diễn ca nhạc, dù mát, áo phao.400
7. Tour 3 đảo Nha Trang PremiumTham quan Vịnh San Hô, ăn trưa Làng Chài, tắm bùn Hòn Tằm680
Giá vé Hòn Tằm (áp dụng từ 01/01/2023)

Một số kinh nghiệm hay khi đặt vé Hòn Tằm, thuê cano đi Hòn Tằm

Đặt vé Hòn Tằm, tour đảo trước ngày khởi hành

Mỗi chuyến đi cần có sự chuẩn bị chu đáo, sẽ là tốt hơn nếu bạn đặt vé tour từ trước giống như khi đặt vé máy bay. Khi đó, bạn sẽ có sự chủ động lớn nhất, được tư vấn tận tình, chu đáo và đúng với nhu cầu thực tế của bạn. Hơn thế, việc đặt trước sẽ giúp bạn được phục vụ tốt hơn trước và trong ngày khởi hành.

Chuẩn bị kỹ thông tin

Bạn cần đọc và nắm càng nhiều thông tin càng tốt, tham khảo bạn bè, người thân, tìm trên Google, Facebook để đa dạng thông tin. Ngoài ra, hãy hỏi hướng dẫn viên, người tư vấn chuyến đi của bạn về bất cứ thông tin nào bạn quan tâm.

Câu hỏi thường gặp về vé Hòn Tằm Nha Trang

Giá Vé Hòn Tằm 2023 là bao nhiêu?

1- Vé Hòn Tằm Seatour: 600,000 đồng. Tham quan Hòn Tằm trọn gói, miễn phí Buffet trưa
2- Vé tắm bùn Hòn Tằm Mud: 600,000 đồng. Tham quan Hòn Tằm & tắm bùn khoáng, miễn phí Buffet trưa
3- Vé Tắm bùn Hòn Tằm Mud3: 400,000 đồng. Tham quan tắm bùn Hòn Tằm, miễn phí 05 tiện ích.
4- Vé tham quan Hòn Tằm Seamud 3: 545,000 đồng. Tham quan Hòn Tằm, tắm bùn miễn phí.
5- Vé Hòn Tằm Seamud : 750,000 đồng. Tham quan Hòn Tằm, miễn phí Buffet trưa. Gói đầy đủ tiện ích Hòn Tằm.

Đặt vé Hòn Tằm/ Tour 3 đảo như thế nào?

– Đặt trực tuyến (khuyến khích): Nhấp chọn vào tour mong muốn và thao tác đơn giản trên màn hình
– Đặt qua điện thoại: Gọi điện thoại đến số 0968178777

Bến tàu du lịch Nha Trang ở đâu?

Bến tàu du lịch Nha Trang thay thế cho cảng Cầu Đá (đã ngừng phục vụ), có địa chỉ tại 388 Võ Thị Sáu. Phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang. .
Bến tàu du lịch Nha Trang dành cho khách đi tour 3 đảo hoặc tour đảo Hòn Tằm với cano riêng
Để đến Bến Tàu Du Lịch Nha Trang hoặc Cảng Hòn Tằm, bạn có thể đi bằng phương tiện cá nhân, Grab hoặc gọi Taxi Nha Trang

Cảng Hòn Tằm ở đâu?

Cảng Hòn Tằm nằm ở Cầu Đá, Phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang. Xem bản đồ
Cảng Hòn Tằm ở đâu

Vé đã bao gồm Cano chưa?

Tất cả các gói tour ở trên đã gồm Cano 02 chiều. Liên hệ HDV nếu bạn cần thuê cano riêng.

Thanh toán đặt vé như thế nào?

Để xác nhận đặt vé, bạn cần thanh toán tối thiểu 30% giá trị đặt vé hoặc thanh toán toàn bộ 100%. Ngoài ra, bạn có thể được yêu cầu cung cấp danh sách khách hàng khởi hành đi tour để làm thủ tục tại cảng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận xét 7

    1. Dạ. Hòn Tằm có nhiều gói tour với các mức giá khác nhau. Anh có thể xem gói tham quan tắm bùn 400.000 đ, tham quan tắm bùn Hòn Tằm Mud: 500.000đ. Xin cảm ơn anh