혼 탐 1200x675

혼탐 티켓

Vé Hòn Tằm là từ khoá nhận được tới gần 10,000 lượt truy vấn mỗi tháng trên Google(*). Điều đó cho thấy khách hàng, các công ty du lịch, đại lý lữ hành có mối quan tâm rất lớn đến giá cùng những yếu tố dịch vụ khác của khu du lịch Hòn Tằm.

Với lợi thế, trách nhiệm và vai trò là đối tác chiến lược của khu du lịch Hòn Tằm; thì 카인호아 여행 cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất dành cho khách hàng về giá vé Hòn Tằm cũng như chính sách dịch vụ mà khách hàng rất quan tâm tại khu du lịch Hòn Tằm (MerPerle Hòn Tằm Resort) trong năm 2023.

Hòn Tằm ở đâu?

Thật ra bạn đứng ở hầu hết các vị trí trong thành phố Nha Trang thì đều có thể nhìn thấy Hòn Tằm, nhất là các toà nhà cao tầng hoặc là ở gần phía khu vực Quảng Trường 2 tháng 4 cho đến phía Bắc của thành phố.

Nếu bạn đứng ở Quảng Trường, thì dễ dàng nhìn thấy 3 điểm rất là “hot” của Nha Trang đó là : Phía Bắc có khu nghỉ dưỡng Amiana Resort, Trước mặt phía biển Đông là đảo Hòn Tre rộng lớn – nơi của khu du lịch Vinpearl Nha Trang. Nằm ở phía Nam và gần với Hòn Tre chính là đảo Hòn Tằm.

Hòn Tằm là tên địa danh, tên Hòn Đảo giống như rất nhiều hòn đảo khác ở Nha Trang : Đảo Rùa, Đảo Yến, Đảo Trí Nguyên, Đảo Hòn Mun. Hòn Tằm nằm cách đất liền khoảng 4 km . Mời các bạn xem ảnh để dễ hình dung hơn.

Hòn Tằm ở đâu?
Hòn Tằm trên bản đồ. Đồ hoạ: TV (**)

Xin được giải thích thêm về ảnh chụp màn hình bản đồ Google này như sau:

Số 1 : Đảo Hòn Tằm

Số 2: 혼탐항 (phía đất liền)

Số 3: Bến tàu du lịch Nha Trang (thay cho cảng Cầu Đá)

Số 4: Đảo Hòn Mun

Số 5: Đảo Hòn Tre (Vinpearl Nha Trang)

Số 6: Đèo Cù Hin.

Từ cảng Hòn Tằm đến đảo Hòn Tằm (2 tới 1): khoảng cách là 4 km. Với quãng đường này, khách hàng thường chỉ tốn khoảng 06 đến 08 phút để di chuyển từ đất liền qua đảo và ngược lại. Trên quãng đường di chuyển, bạn sẽ đi qua Hòn Miễu (nơi có Bãi Tranh, Bãi mini, Bãi Sạn, khu du lịch Hòn Sỏi), nhìn thấy Hòn Tre (Vinpearl) và thấy luôn cả Hòn Một, Hòn Mun. Đây là quãng đường đi tour 1 đảo Hòn Tằm, được tổ chức bởi khu du lịch Hòn Tằm.

Từ Bến tàu du lịch Nha Trang đến đảo Hòn Tằm (3 tới 1): Đây là quãng đường sẽ đi trong trường hợp bạn đi tour Hòn Tằm với Cano riêng hoặc đi 나트랑 3섬 투어. Khoảng cách từ bến tàu du lịch Nha Trang đến đảo Hòn Tằm là chừng 5.5 km.

Từ Vinpearl đi Hòn Tằm (5 tới 1): khoảng cách là 3.6 km. Đây là tuyến đường mà nếu bạn đi 2 điểm trong cùng 1 ngày là Vinpearl , Hòn Tằm thường được chọn khi khách lưu trú ở Vinpearl.

Đèo Cù Hin tới Hòn Tằm (6 tới 1): khoảng cách là 3.7 km. Trên thực tế thì không có tuyến này. Hình minh hoạ để cho chúng ta dễ hình dung hơn về Hòn Tằm mà thôi. Trên đường từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang, tới đoạn đèo Cù Hin thì chúng ta dễ dàng nhìn thấy đảo Hòn Tằm ngay trước mắt: một bên là khu du lịch Đông Tằm (Sannest Tourist), bên kia thuộc về MerPerle Hòn Tằm Resort (mà được biết đến với tên gọi khu du lịch Hòn Tằm)

Nhìn chung, Hòn Tằm nằm ở vị trí trung tâm với các vị trí phổ biến ở xung quanh. Đi đến Hòn Tằm bằng cano hòn tằm theo các gói tour, 나트랑 3섬 투어 hoặc các tour đảo đi riêng (thuê charter)

Hòn Tằm có gì?

Như đã đề cập ở trên, ở đảo Hòn Tằm có 02 khu du lịch riêng biệt nhưng với đông đảo khách hàng và dựa vào sự quen thuộc thì trong khuôn khổ bài viết này chỉ đề cập đến khu du lịch của MerPerle Hòn Tằm Resort, hay còn gọi là khu du lịch Hòn Tằm.

toàn cảnh khu du lịch Hòn Tằm
3 phân khu tại khu du lịch Hòn Tằm (**)

Tổ hợp tắm bùn Hòn Tằm (Khu A)

Đây là phân khu được khai trương từ tháng 6/2019 với tên gọi là khu Tắm Bùn Hòn Tằm. Tên gọi này đề cập đến trải nghiệm đặc biệt nhất đó là “tắm bùn”. Ngoài ra, còn có hồ bơi vô cực rất đẹp, hồ sục Jaccuzi, Thác khoáng nhân tạo nằm trong một tổng thể gần gũi với thiên nhiên và có tầm nhìn ra toàn bộ vịnh Nha Trang.

Khu vui chơi trẻ em mới được khai trương từ đầu 2022 với diện tích rộng, phía trước mặt là bãi biển Luxury có các hoạt động như Chèo thuyền Yayak rất dễ thương & nhẹ nhàng.

Khách tham quan tắm bùn Hòn Tằm
Khách tham quan tắm bùn Hòn Tằm

Để tham quan tổ hợp Tắm bùn Hòn Tằm, bạn cần mua các gói tham quan tắm bùn Hòn Tằm Mud 1, tham quan tắm bùn không ăn trưa Mud 3 hoặc gói phổ biến tại Hòn Tằm là Seamud

Khu tắm bùn còn có nhà hàng Hồn Việt. Đây là nơi phục vụ các bữa trưa miễn phí theo các gói tour tại Hòn Tằm. Nhà hàng phục vụ từ 10:30 đến 13:30 hàng ngày với chất lượng các món ăn và sự đa dạng ngày càng được cải tiến. Nhà hàng Hồn Việt nằm ở vị trí hướng biển, có kiến trúc bằng Tre rất độc đáo và thân thiện với thiên nhiên.

Công viên nước (Khu B)

Công viên nước tại khu B (Sparklingwaves) với bãi cát trải dài, phù hợp với cả những đoàn khách hàng trăm người tổ chức các hoạt động của 팀 빌딩. Khu B còn có bể bơi rất rộng và nhà hàng hướng biển phục vụ hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Khu B từng là nơi biểu diễn ca nhạc lúc 14:00 hàng ngày từ trước dịch Covid-19. Sau thời gian tạm hoãn vì dịch thì kể từ tháng 1/2023, khu du lịch Hòn Tằm mở lại các buổi biểu diễn ca nhạc ở các gói tour tham quan hàng ngày với gói Seatour 그리고 Seatour 3.

Khu B có cầu gỗ rất đẹp, là nơi mà tất cả khách hàng khi đến tham quan & trải nghiệm tại Hòn Tằm đều dành nhiều thời gian để căn chỉnh góc ảnh và chụp cho mình những tấm ảnh đẹp nhất.

Check-in tại Cầu Gỗ Hòn Tằm
Du khách chụp ảnh tại cầu gỗ Hòn Tằm. Ảnh: Fanpage Hòn Tằm

Khu lưu trú (Khu C)

Khu C là khu lưu trú của MerPerle Hòn Tằm Resort với hơn 150 phòng Bungalow và căn biệt thự Villa 2-3 phòng ngủ. Khu C là nơi được lựa chọn bởi rất nhiều người nổi tiếng khi đến Nha Trang như : ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Ca sĩ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, HLV Park Hang Seo.

Khu C cũng có cầu gỗ y chang như khu B, đây là cảng phục vụ riêng cho khách lưu trú tại đảo. Cano chạy từ sáng tới 22:00 hàng ngày theo các khung giờ cano Hòn Tằm

Giá vé Hòn Tằm 2023

Mới đây, ngay trong tháng 12/2022 thì khu du lịch Hòn Tằm sau khi cân nhắc kỹ lưỡng đã công bố giá vé Hòn Tằm 2023 áp dụng kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2023 với mức tăng bình quân là 10%. Đây được coi là mức giá không gây bất ngờ bởi lẽ tất cả các chi phí đầu vào đều tăng trong thời gian qua, nhất là khi ngân hàng nhà nước điều chỉnh mức lãi suất, mở ra giai đoạn kiểm soát lạm phát của Việt Nam. Cụ thể như trong bảng dưới.

Đơn vị tính: Nghìn đồng

Ngoài việc đặt vé Hòn Tằm từ MerPerle Hòn Tằm (các gói liệt kê ở trên), bạn có thể đi Hòn Tằm qua các gói 나트랑 섬 투어 또는 반나절 나트랑 섬 투어 với giá từ 650,000 đồng.

Vé Hòn Tằm sẽ tăng trong năm mới 2023
Vé Hòn Tằm sẽ tăng 10% trong năm 2023

Hướng dẫn viên tiết lộ kinh nghiệm du lịch Hòn Tằm tự túc

Để chuyến đi của bạn được tốt đẹp, việc chuẩn bị thông tin là vô cùng cần thiết. Với kinh nghiệm làm hướng dẫn viên và tư vấn cho hàng trăm đoàn khách lớn nhỏ trong nhiều năm qua mình đã viết loạt bài về du lịch Hòn Tằm và Nha Trang tự túc. Có thể kể đến như Một số đồ dùng nên mang theo khi đi tour đảo, nếu bạn là hướng dẫn viên hoặc người đại diện đoàn thì cần đọc một số lưu ý dành cho hướng dẫn viên, đến cảng bằng 택시 또는 시가 전차

Ngoài ra, bạn có thể đi tour Hòn Tằm nửa ngày hoặc trong một ngày với các gói tham quan tour đảo Nha Trang. Tour đảo Nha Trang sẽ khởi hành từ Bến Tàu Du Lịch Nha Trang (388 Võ Thị Sáu, phường Vĩnh Trường, Tp. Nha Trang). Trước khi khởi hành, bạn cần cung cấp danh sách khách hàng khởi hành để làm thủ tục với cảng vụ, đây là nghiệp vụ bắt buộc nên bạn cần làm ngay khi đặt tour để thuận tiện cho việc khởi hành.

메모:

(*): Công ty Semrush, hàng đầu về online marketing

(**): ảnh chụp màn hình từ Bản Đồ Google.

Một số câu hỏi thường gặp về Vé Hòn Tằm

Giá vé Hòn Tằm trọn gói là bao nhiêu?

Ve hon tam - tam bun hon tam

Gói Seamud – Giá 750,000 đồng. Trẻ em 560,000 đồng. Miễn phí cho trẻ em dưới 01 mét. Khách hàng được miễn phí ăn trưa tại nhà hàng Hồn Việt, miễn phí chèo thuyền Yakay. Tư vấn 1-1 qua điện thoại.

Đặt vé Hòn Tằm như thế nào?

Bạn có thể đặt vé qua 1 trong 2 cách sau:
– Đặt trực tuyến (khuyến khích): Nhấp chuột vào bảng giá vé và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Thanh toán & nhận vé tại cảng.
– Đặt qua điện thoại: Gọi điện thoại đến số 0968178777 để đặt vé .

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다