Nha Trang Khanh Hoa Touching your heart

Nha Trang Khanh Hoa – Touching Your Heart

Ngày 26 tháng 1 năm 2024, trái tim của mỗi người yêu du lịch lại thêm một lần bối rối trước vẻ đẹp của Khánh Hoà qua clip “Nha Trang Khanh Hoa – Touching Your Heart”. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến nổi bật trong việc quảng bá du lịch của Việt Nam, là kết quả của sự hợp tác giữa Cục Du lịch Quốc Gia Việt Nam và hai đối tác: Vinpearl và Rối Mơ – Life Puppets Show. Khánh Hoà Travel đăng tải toàn bộ nội dung đầy đủ với chất lượng cao nhất của clip này đến với bạn đọc.

Clip “Nha Trang Khanh Hoa – Touching Your Heart” không chỉ là một video quảng bá thông thường, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, tái hiện lại vẻ đẹp hùng vĩ và quyến rũ của Khánh Hoà. Từ vịnh Nha Trang nổi tiếng thế giới với những bãi cát trắng mịn màng, đến các hòn đảo xinh đẹp như Hòn Tằm, video đã làm sống dậy một Khánh Hoà đa sắc, đa văn hóa; những nội dung mà Khánh Hoà Travel đã từng nhấn mạnh nhiều lần ở các nội dung trước trong chuỗi series Bản Đồ Du Lịch Nha Trang

Trong Clip dễ thương này, Khánh Hoà không chỉ có biển xanh, cát trắng, mà còn níu chân du khách bởi những điểm đến nổi tiếng như Tháp Bà Ponagar – biểu tượng của nghệ thuật và kiến trúc Chăm pa, Chùa Long Sơn – ngôi chùa cổ kính mang đậm dấu ấn lịch sử. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến Vinpearl – thiên đường giải trí hiện đại, hay Làng nghề Trầm Hương và Yến Sào – nơi giữ gìn những giá trị truyền thống tinh túy.

Video còn mang đến những trải nghiệm giải trí cao cấp với bến du thuyền sang trọng, sân golf quốc tế, các hoạt động trên biển sôi động, và những bữa tiệc hải sản tươi ngon. Hành trình khám phá Khánh Hoà không dừng lại ở đó, du khách còn được thư giãn với những địa điểm tắm bùn nổi tiếng và không gian mua sắm sầm uất tại phố Vinpearl Harbour, kết thúc với những đêm diễn nghệ thuật đặc sắc tại Nhà hát Đó.

“Nha Trang Khanh Hoa – Touching Your Heart” không chỉ là một lời mời gọi khám phá, mà còn là lời khẳng định về một Khánh Hoà hiện đại, tươi mới nhưng vẫn giữ gìn những giá trị truyền thống. Hãy cùng chúng tôi khám phá và cảm nhận Khánh Hoà qua từng khung hình, từng câu chuyện được kể trong clip này.

Khánh Hoà chờ đón bạn, để mỗi trải nghiệm không chỉ là một chuyến đi, mà còn là hành trình chạm đến trái tim.

Video “Nha Trang Khanh Hoa – Touching your heart” – bởi Cục Du Lịch Quốc Gia Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *