Thời tiết Nha Trang hôm nay

Năm nay 2022 là một năm mà Nha Trang có kiểu thời tiết khá lạ. Đầu tháng Tư dương lịch mà thời tiết cứ như là tháng 11 vậy, mưa gió liên tục còn sóng biển thì lớn. Suốt tuần qua từ 31 tháng 3 cho đến mùng 7 tháng Tư là kiểu thời tiết chỉ dễ làm người ta đổ bệnh thôi, chứ không thiết tha đi du lịch.

Mình vốn rất quan tâm đến thời tiết do tính chất công việc là làm du lịch, thời tiết đóng vai trò rất quan trọng đối với chuyến đi của khách .

Để xem chi tiết thông tin về dự báo thời tiết, đơn giản nhất là bạn dùng Google gõ “thời tiết Nha Trang” hoặc từ khóa tương tự. Còn mình, mình sử dụng 02 nguồn thông tin quan trọng để cập nhật thông tin về thời tiết Nha Trang .

Nguồn 1: Thông tin dự báo thời tiết của anh Huy Nguyen (facebook Huy Nguyen) , anh này có vẻ như đang làm việc trong cơ quan chuyên môn về thời tiết của Nhật Bản. Thông tin dự báo của anh khá chính xác, sau một thời gian dài theo dõi và đối chứng với thực tế.

Nguồn 2: Windy. Đây là ứng dụng theo dõi thông tin thời tiết miễn phí và trả phí. Với bản miễn phí, bạn cập nhật thông tin dự báo về thời tiết với tần suất 3 tiếng/lần , những tính năng khác ở mức cơ bản. Mình sử dụng bản Pro (phiên bản trả tiền) với tính năng cao cấp hơn và tần suất cập nhật thông tin dày hơn (1 giờ/lần). Phải nói rằng dự báo thời tiết Nha Trang mà mình theo dõi từ Windy có độ chính xác rất cao . Cả về nắng, gió, mây, mưa và nhiều thông tin khác.

Nhìn vào các số liệu dự báo của Windy thì có thể thấy trong các ngày dịp lễ giỗ Tổ năm nay 2022, thời tiết Nha Trang rất đẹp, mặt trời lên vào lúc 06h sáng , nhiệt độ dao động từ 21 đến 27 độ ban ngày, ban đêm nhiệt độ thấp nhất cũng khoảng 21 -22 độ. Đây là khoảng nhiệt độ lý tưởng cho kỳ nghỉ.

Trời có ít mây và không mưa, gió nhẹ đủ làm mát.

Như vậy là thời tiết Nha Trang có thể coi là lý tưởng cho kỳ nghỉ năm nay, các bạn có đi tham quan tour đảo Nha Trang thì có thể yên tâm về thời tiết rồi. Ngắm biển và trải nghiệm tour đảo chắc chắn sẽ rất thuận lợi. Ngoài các địa điểm ăn uống được biết đến nhiều và chia sẻ bởi cộng đồng, các bạn có thể thử qua nhà hàng bên mình, trước đây phục vụ chủ yếu khách Hàn Quốc và Trung Quốc. Nhà hàng có nhiều món ngon Nha Trang, đặc sản Việt Nam cũng như các Set Menu tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận xét 2

  1. Dự báo thời tiết Nha Trang dịp lễ 30/4 1/5 năm nay (2022) không đẹp lắm, có mưa to và giông. Đặc biệt trong ngày 1/5. Mọi người hay theo dõi cập nhật dự báo trên các kênh thông tin tin cậy

  2. Cập nhật mới nhất về một nguồn thông tin mà cho phép bạn xem ảnh vệ tinh một cách trực quan theo thời gian thực . Truy cập trang https://zoom.earth để theo dõi trên thiết bị di động và cả máy tính. Mình thấy trang này và Windy có thể khác nhau đôi chút về dự báo đường đi của bão nhưng về cơ bản là bổ sung cho nhau. Zoom Earth sẽ cho bạn ảnh thực tế của các đám mây và nhiều thông tin thời tiết quan trọng khác