ホンタム泥風呂のミネラルウォーター

ニャチャンの泥風呂: 3 か所のリスト

Tắm bùn Nha Trang là tên gọi của một kỳ nghỉ

Đến Nha Trang du lịch luôn có rất nhiều lựa chọn tham quan khám khá cho du khách. Nếu như khám phá City Tour đi 5 điểm trong thành phố mang cho bạn trải nghiệm về lịch sử, văn hoá tâm linh, con người xứ sở Khán Hoà thì từ những năm 2000, ở Nha Trang xuất hiện thêm trải nghiệm mới là tắm bùn.

Cũng phải nói thêm rằng dù được gọi là 泥浴 nhưng đó không chỉ đơn thuần là đi tắm, đó là cả một buổi tham quan, nghỉ ngơi và thư giãn với nhiều tiện ích khác nhau, và tắm bùn (hay còn gọi là ngâm bùn khoáng nóng) là một trong các tiện ích đó. Tên gọi phản ảnh hay ám chỉ đến điều đặc biệt trong những điều đặc biệt, không phản ánh đầy đủ dịch vụ.

Địa điểm Tắm bùn Nha Trang

Ở Nha Trang có nhiều địa điểm để tham quan trải nghiệm tắm bùn khoáng nóng. Hãy lần lượt cùng Khánh Hoà Travel khám phá những địa điểm tắm bùn đáng chú ý nhất và được quan tâm nhiều nhất ở Nha Trang. Nơi đầu tiên phải kể đến đó chính là Tắm Bùn Tháp Bà.

Tắm Bùn Tháp Bà

住所: 438 Ngô Đến, Ngọc Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa

Website: tambunthapba.vn

電話: 0848578585

Như đã được đề cập ở trên thì Tắm Bùn Tháp Bà (Trung Tâm Suối Khoáng Nóng Tháp Bà) là địa điểm đầu tiên ở Nha Trang cung cấp dịch vụ này. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, tắm bùn Tháp Bà là một thương hiệu về du lịch nghỉ dưỡng đáng chú ý tại Nha Trang.

Tam bun Thap Ba o dau

Nhìn vào bản đồ, ta dễ hình dung hơn vị trí của Tắm Bùn Tháp Bà. Lấy điểm cột mốc là ポナガルタワー , thì khoảng cách đến với Tắm Bùn Tháp Bà là khoảng 2.6 km. Mặc dù quãng đường ngắn tuy nhiên thì đây không phải là đường đẹp, có nhiều đoạn đường hẹp, bị ngập nước, quanh co rất khó đi. Có thể nói trong các điểm du lịch ở Nha Trang thì tắm bùn tháp bà là nơi có đường đi khó nhất.

Dù là cùng có Ponagar trong tên nhưng 2 địa danh trên là hoàn toàn khác nhau. Một bên là do nhà nước quản lý, một bên là đơn vị kinh doanh tư nhân.

Bảng giá Tắm Bùn Tháp Bà

Bảng giá Tắm Bùn Tháp Bà 01.
Bảng giá tắm bùn tháp bà 2
Bảng giá Tắm Bùn Tháp Bà 01.

Phân tích bảng giá Tắm Bùn Tháp Bà

Đây là bảng giá niêm yết dành cho khách hàng tại trang chủ của Suối Khoáng nóng Tháp Bà. Nhìn vào bảng giá này ta có thể thấy một số điều sau:

Tắm Bùn Tháp Bà có 03 gói dịch vụ khác nhau từ cơ bản là gói “Hồ Bơi”, gói tiêu chuẩn Bùn Khoáng Nóng, Bùn Thảo Dược và gói cao cấp là Núi Spa. Trong đó gói thấp nhất là Hồ bơi thì khách hàng sử dụng tiện ích tối thiểu của khu du lịch là Hồ bơi, ôn tuyền thuỷ liệu pháp, hồ sục Jaccuzi.

Gói Bùn Khoáng Nóng và Bùn Thảo Dược có giá được tính theo số lượng khách. Đoàn càng đông khách thì giá càng giảm và ngược lại. Mức giá dành cho 02 người dao động là 350.000 – 425.000 đồng. Các tiện ích khác trong gói là : Hồ bơi khoáng ấm & hồ bơi khoáng mát, Hồ sục Jaccuzi, Ôn Tuyền thuỷ liệu pháp, Thác nước

Núi Spa: dịch vụ cao cấp hướng đến sự sang trọng, riêng tư . Với dịch vụ kiểu này thì có lẽ phù hợp với các buổi hẹn hò hoặc là tiếp đãi những đối tác quan trọng.

Khách hàng nói gì về Tắm Bùn Tháp Bà

đánh giá tắm bùn tháp bà

Tới ngày 6.01.2023 , Tắm Bùn Tháp Bà nhận được 2.877 đánh giá trên Google với số điểm bình quân là 4.4/5

Nhìn chung, khách hàng rất hài lòng về dịch vụ của Tắm Bùn Tháp Bà.

Để xem thêm khách hàng nói gì về dịch vụ tại đây, hãy truy cập đường link sau:

https://goo.gl/maps/C6KEmYfbkfzvM7k28

Cùng điểm qua một vài lời khen mà du khách đã dành cho Tắm Bùn Tháp Bà

SmartHomes Đà Lạt

“Cảm nhận riêng của mình về một ngày thư giãn tại Núi Spa thật sự hài lòng, giá dịch vụ hợp lý mà chất lượng thì tuyệt vời. Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Núi Spa, mong rằng đây là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thành phố biển Nha Trang xinh đẹp này”

Vĩnh Tân

“Không gian rộng rãi, trang trí đẹp. Làm xong 1 tour gồm tắm bùn, phơi nắng xong tắm khoáng, cơ thể thấy thoải mái hẳn.
Các bạn nên booking online để lấy giảm giá”

Paula

“(Bản dịch tự động của Google) Nơi thư giãn thực sự tốt đẹp (nếu không có nhiều trẻ em xung quanh). Các hồ bơi có nhiệt độ khác nhau nên ngay cả khi ngày không đẹp và ấm áp thì bên trong vẫn ấm cúng. Bồn tắm bùn là một phần của “mạch spa” ngoài trời, do đó, sau đó là một loạt vòi hoa sen và bồn tắm nước nóng. Chúng tôi đã có một buổi chiều đầu năm thật dễ chịu tại đây.

(Bản gốc)
Really nice chill place (if there are not many kids around). The pools have different temperatures so even if the day is not nice and warm it is cozy inside. The mud bath is part of an open-air “spa circuit”, so it’s followed by a series of shower jets and hot tubs. We had a very pleasant first-of-the-year afternoon here”

Rendez-Vous dans les Vignes

(Bản dịch tự động của Google) Một nơi đáng để khám phá nếu bạn đang ở Nha Trang và muốn tận hưởng giây phút thư giãn. Tắm bùn cho phép bạn ra ngoài với làn da rất mềm mại và tắm nước nóng rất thư giãn. Nước trong các bể bơi cũng rất nóng, có thể sử dụng không giới hạn. Bộ đồ tắm được cho mượn tại quầy lễ tân nếu bạn không có đồ tắm.

(Bản gốc)
Un lieu à découvrir si vous séjournez à Nha Trang et que vous voulez profiter d’un moment de détente. Le bain de boue permet de ressortir avec la peau toute douce, et le bain d’eau chaude est très relaxant. L’eau des piscines est bien chaude également, on y a accès de façon illimitée. Un maillot de bain est prêté à l’accueil si on n’a pas le sien.

và cả những điều khách chưa hài lòng….

Minh Son Dinh

“Tôi đến đây nhiều lần nhưng lần này thấy cơ sở và thái độ phục vụ xuống cấp nhiều”

Thu Thuỷ

“Dịch vụ nhà hàng rất rất tệ , khách gọi món hk ghi bill và thái độ với khách hàng”

Cũng cần ghi chú thêm là những phản hồi tiêu cực xuất hiện lần gần nhất cũng là 8 tháng trước theo thống kê của Google. Có nghĩa là thực sự dịch vụ của Tắm Bùn Tháp Bà rất ổn áp đấy bạn. Thật là khó để làm hài lòng 100%. Như thế đã là rất tốt luôn rồi.

Đánh giá chung

Với các thông tin bên trên, có vài điều để nói về Tắm Bùn Tháp Bà như sau.

アドバンテージ欠陥
– Bùn khoáng nóng với chất lượng cao, bùn đặc, đảm bảo độ ấm.
– Doanh nghiệp đi đầu về cung cấp dịch vụ Tắm Bùn Nha Trang, chất lượng ổn định
– Dịch vụ đa dạng, trải đều ở các phân khúc khách hàng khác nhau
– Đường đi khá xấu, thời gian di chuyển lâu so với quãng đường
– Giá dành cho ít khách thường sẽ cao
Ưu điểm, nhược điểm của Tắm Bùn Tháp Bà.

Tắm bùn i-Resort

住所: Tổ 19, thôn Xuân Ngọc, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa

Website: i-resort.vn

電話: (0258)3830141

Đây là địa điểm sinh sau Tắm Bùn Tháp Bà nhưng lại rất gần gũi về mặt địa lý. Chúng ta hãy cùng nhìn trên bản đồ

Tắm bùn i-resort
Vị trí 2 khu tắm bùn trên bản đồ.

2 địa điểm là I-resort và Tắm Bùn Tháp Bà thực sự rất gần nhau, trên thực tế thì cách nhau đúng 1 vách núi, khoảng cách thực tế của 2 địa điểm là 200 mét. Dẫu vậy thì đường đi để đến 02 nơi là khác nhau. Trong khi một bên rất gần với Tháp Bà và cầu Xóm Bóng, thì để đến Tắm Bùn I-resort, ta cần đi khá xa. Gọi là “Gần nhà xa cửa ngõ”. Bây giờ hãy cùng mình xem cung đường đến với tắm bùn i-Resort

Đường đi đến i-resort
Từ Tháp bà Ponagar đến i-resort.

Vẫn lấy Tháp Bà Ponagar làm mốc, thì đường đi từ đây đến i-resort xa gấp đôi so với đến suối khoáng nóng Tháp Bà, với đường đi khác. Theo quốc lộ 1C về hướng Bắc, tới chợ Vĩnh Hải thì rẽ trái đi thêm khoảng 2 km là tới i-resort. Dù xa hơn nhưng đường đến I-resort rộng hơn và gần như không có đoạn đường xấu, xe lớn có thể dễ dàng đi lại. Ngoại trừ một đoạn đường khá đông đúc đi qua khu vực chợ Vĩnh Hải (đường Nguyễn Khuyến)

Thật là thú vị phải không, dù nằm cạnh nhau nhưng để tới 2 địa điểm này, bạn sẽ phải đi 2 đường khác nhau với khoảng cách rất xa nhau!

Giá tắm bùn i-Resort

Trên trang chủ của i-Resort phân ra làm 02 loại dịch vụ là Cao cấp và phổ thông. Bên dưới là bảng giá dịch vụ Phổ Thông với tên gọi “Com bo Tam Bảo“. Mức giá dao động 400.000 – 450.000/khách đã bao gồm 01 suất ăn trưa với Menu như trong hình.

Bảng giá các dịch vụ phổ thông i-resort
Bảng giá dịch vụ phổ thông ở i-resort
gia tăm bun i-resort
Bảng giá Combo Tam Bảo ở i-resort. Ảnh : i-resort

Trong các gói phổ thông ở i-resort cũng gây bất ngờ với dịch vụ khá mắc tiền ở các mục đầu tiên là Mud House và Spa với dịch vụ trọn gói từ 700.000 đồng/khách. Các gói dịch vụ này dành cho khách hàng có yêu cầu cao và dịch vụ đa dạng hơn như Spa, tẩy tế bào chết, Massage toàn thân. Trong đó nhấn mạnh sự riêng tư và độ chuyên biệt của trải nghiệm.

Dịch vụ cao cấp ở i-Resort

dich vu tam bun cao cap o i-resort
3 dịch vụ cao cấp ở i-resort
dịch vụ tắm bùn i resort
Dịch vụ The Tent i-resort

Xem đến đây chắc bạn cũng đã hiểu tại sao có chữ “resort” ở đây, vì giá và dịch vụ đúng phong cách resort luôn. Mức giá cao nhất dành cho 02 người là 6.500.000 đồng/ngày tại i-resort. Đây có thể nói là điểm đáng chú ý, dành cho một phân khúc nhỏ khách hàng có nhu cầu cao cấp tại đây.

I-resort nhận được hơn 7.000 lượt đánh giá trên Google

Danh gia tam bun i-resort

Cho tới ngày 06.01.2023 thì Suối khoáng nóng i-Resort nhận được số lượng đánh giá cực khủng là 7.652 đánh giá trên Google với số điểm trung bình là 4.3/5

Có thể nói rằng,nhìn vào con số thống kê sơ bộ của Google thì đây thực sự là địa điểm hút khách du lịch và chất lượng dịch vụ rất tốt

Bạn có thể xem thêm các đánh giá của mọi người cũng như đặt các câu hỏi để cộng đồng hỗ trợ về i-resort tại đây: https://goo.gl/maps/jXcHTwY3t97Vyv3N6

Hãy cùng điểm qua một vài đánh giá của khách trên Google

오경환

(Bản dịch tự động của Google) Đó là nơi tốt nhất để đến khi thời tiết xấu. Spa suối nước nóng rất tốt.
(Bản gốc) 날씨 안 좋을때 가기 최고임 온천스파 ㄹㅇ 좋음

Кирилл Крюков

(Bản dịch tự động của Google) Chúng tôi đã ở với một đứa trẻ 4 tuổi. Tất cả đều thích nó. Có một hồ bơi dành cho trẻ em ở đâu đó + 35 độ rất được chấp nhận. Slide chỉ có 2 chiếc. (sỏi) Không có công viên nước. Ngoài ra còn có 2 hồ bơi dành cho người lớn với bể sục. Vì vậy, có một số thác nước. Lối vào cho người lớn 170.t. đồng Trẻ em cao tới 100 cm. Miễn phí. Có một nhà hàng tại chỗ với giá cả hợp lý và thực đơn phong phú.

(Bản gốc) Были с ребенком 4 года . Все понравилось . Есть детский бассеин очень принятый + 35 градусов где то . Горок только 2 шт. ( каменные ) Аквапарка нет . Так же есть 2 бассейна для взрослых с джакузи . Так есть несколько водопадов . Вход на взрослого 170.т. Донг Ребенка до 100 см. Бесплатный . Есть ресторан на территории с адекватными ценами и большим меню .

Lâm Minh Nguyễn

“Ngâm mình trong nước khoáng nóng thật tuyệt. Nơi thư giãn của mình trong chuyến đi du lịch nha Trang. Có khu trượt máng dành cho trẻ em để các cháu trải nghiệm cũng thú vị”

Tae-yeong An

(Bản dịch tự động của Google) Nếu bạn nghĩ công viên nước ở Hàn Quốc thì không đâu nhé ^^ Đó là một nơi tuyệt vời để dành thời gian nhàn nhã trong hồ bơi nước nóng trong thời tiết mùa đông mát mẻ với tính năng tắm bùn độc đáo. Đồ ăn cũng rẻ so với công viên giải trí (?). Hai đứa ăn hamburger, mỳ, cơm rang, bia và nước ngọt, tính ra hết khoảng 350.000 đồng.
(Bản gốc) 한국 워터파크 생각하면 절대 안되구요^^ 머드 목욕이라는 특이점과 선선한 겨울 날씨에 온수풀에서 유유자적 시간 보내기에 좋은 장소입니다. 음식도 놀이동산(?)치고는 저렴한 편이구요. 둘이서 햄버거, 국수, 볶음밥, 맥주, 콜라 아렇게 먹고 35만동 정도 나왔어요.

Caitríona Landers

(Bản dịch tự động của Google) Ngày thư giãn nhất với massage chocolate, tắm bùn, tắm thảo dược, ăn trưa và sử dụng hồ bơi. Nhân viên rất có sức chứa. Cơ sở vật chất tráng lệ.
(Bản gốc) The most relaxing day with chocolate massage, mud baths, herbal baths, lunch and use of the pools. Staff were very accommodating. Magnificent facilities.

Ngoài việc nhận được rất nhiều lượt đánh giá thì điều đáng chú ý trong đó là đông đảo du khách nước ngoài gồm : Nga, Hàn Quốc và du khách nói tiếng Anh phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ của i-Resort. Đây có thể nói là một điều quá tuyệt vời dành cho khu du lịch này.

Bây giờ hãy thử xem khách đã có gì chưa hài lòng về i-Resort nhé

Nam Nguyen

Chất lượng sản phẩm tốt nhưng chất lượng dịch vụ quá kém. 1. Mình đi 2ng nữ ngâm bùn đc 10ph thì có 1 cặp nam-nữ Hàn vào sau ngâm bồn kế bên. Nhưng cặp Hàn lại bị đuổi ra trước với thái độ của nhân viên rất là phản cảm : đứng ưỡn ngực ,hất mặt nói chuyện với khách; khi 2ng Hàn múc nước dội chân thì nhân viên ấy khoanh tay trước ngực chờ như đuổi lẹ. Còn ở bồn mình thì ko thấy mời ra, sau đó mình chủ động bước ra và hỏi nhân viên ấy vì sao thì anh ta trả lời :gái đẹp nên cho ngâm lâu.
1. Nhân viên ko làm đúng trách nhiệm,nghĩa vụ, quy định của cty
2. Thái độ thiếu lịch sự với khách nước ngoài
3. Cợt nhã với khách nữ
4. Cty training kém, ko có quản lý giám sát
5. Lúc ra cửa khỏi khu tắm bùn,có nhân viên xịt nước vệ sinh lối đi. Mình đi phía phải từ trong ra, nhân viên xịt từ trái qua phải. Tuy thấy mình đang đi tới nhưng vẫn đi vòi xịt lại gần phía mình và xịt bùn đất bắn lên người vì lực xịt của vòi mạnh. 6. Khu trò chơi chỉ có 2 trò trượt phao cho người lớn, còn lại cho trẻ em. Với giá vé hiện tại thì khá cao so với sản phẩm trong khi đó lại tính tiền giữ xe. Nhân viên thì đông nhưng ko có người đứng ra hướng dẫn khách”

Trần Nguyễn Yên Thi

“Tôi làm mất đồ ở đây, hôm sau gọi đt đến nhờ hỗ trợ tìm kiếm nhưng nhân viên chưa hỏi thông tin gì đã báo k có, k thể tìm đc, k biết chỗ nào để kiếm. Nhân viên lễ tân kém thân thiện, bán vé thu tiền xong thì k hướng dẫn, tư vấn thêm gì, khách tự khám phá”

Không Quỳ

“Không gian tắm cũng được, nhưng thái độ của nhân viên quá kém. Mình chẳng may làm ướt khăn tắm, mà xin đổi khăn khác cũng nhất quyết ko cho đổi”

Nhiều những lời phàn nàn của khách không phải trực tiếp đến dịch vụ tắm bùn mà là liên quan đến nhân viên, thái độ và cách ứng xử của nhân viên làm khách không hài lòng.

Cần nói thêm là lời phàn nàn gần đây nhất cũng là 5 tháng trước (so với thời điểm tháng 1/2023), rất có thể là i-Resort họ đã nhận ra vấn đề và kịp thời cải tiến chất lượng phục vụ. Nếu đúng như vậy thì không gì bằng

Đánh giá chung:

アドバンテージ欠陥
– Được đông đảo du khách trong nước và quốc tế quan tâm và phản hồi tốt
– Dịch vụ đa dạng, trải đều ở các phân khúc khách hàng khác nhau, đặc biệt là phân khúc cao cấp
– Xa trung tâm, đi lại khá lâu trong các khung giờ cao điểm.
– Giá cao nhưng resort không có hướng nhìn biển như những resort cao cấp khác.
Ưu điểm, nhược điểm của Tắm Bùn Tháp Bà.

Chấm điểm chung: 8/10

Dịch vụ khuyên dùng: Gói Tam Bảo

Tắm bùn Trăm Trứng

Địa chỉ: Xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang

Website: tramtrung.vn

Rất tiếc là ở thời điểm hiện tại, trang web của khu du lịch Trăm Trứng dường như gặp phải vấn đề nghiêm trọng và nội dung cũng chẳng có gì ngoài mấy bài viết sơ sài mới viết từ đầu tháng 1 năm 2023.

Theo tìm hiểu mới nhất ngày 6.1.2023 thì dường như khu du lịch Trăm Trứng hiện không hoạt động. Mình gọi đến 02 số di động theo thông tin của Trăm Trứng nhưng chỉ một số đổ chuông và cũng không ai nghe máy. Trên fanpage của Khu Du Lịch Trăm Trứng cũng không có thông báo cụ thể, bài viết mới nhất là ngày 26.5.2021, tức là đã gần 02 năm chưa có bài viết mới. Có thể do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng.

Fanpage khu du lịch Trăm Trứng
Giao diện fanpage của Trăm Trứng. Ảnh: chụp màn hình.

mình sẽ có cập nhật về Trăm Trứng ngay khi có thông tin mới.

Tắm bùn Hòn Tằm (MerPerle Hòn Tằm Resort)

Địa chỉ: Đảo Hòn Tằm, Phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang.

Tắm bùn Nha Trang tại Hòn Tằm 01
Toàn cảnh tắm bùn Hòn Tằm trên đảo. Ảnh: Google

Không giống như các điểm tắm bùn kể trên, Tắm Bùn Hòn Tằm là cả một tổ hợp tiện ích ở trên đảo Hòn Tằm, thuộc khu du lịch MerPerle Hòn Tằm Resort. Tổ hợp tắm bùn Hòn Tằm được phục cụ từ tháng 6/2019 và lập tức trở thành một trong những điểm du lịch hút khách nhất không chỉ ở Hòn Tằm mà còn cả ở Nha Trang. Điều này thể hiện ngay khi bạn gõ từ khoá tìm kiếm “Tắm bùn Hòn Tằm” trong thanh tìm kiếm của Google.

Với một rừng thông tin, bạn dường như sẽ gặp chút bối rối. Nhưng đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ, cập nhật và chính xác nhất về tắm bùn Nha Trang nói chung và tắm bùn Hòn Tằm nói riêng.

Tắm bùn Hòn Tằm là một trong các dịch vụ tham quan trong ngày của khu du lịch Hòn Tằm cũng như ニャチャン島ツアー . Trong những ngày cao điểm, Hòn Tằm đón khoảng 4.000 – 5.000 lượt khách/ngày, trong đó phần lớn khách đều trải nghiệm các gói tắm bùn Hòn Tằm. Con số này cho thấy sức hút của Tắm Bùn Hòn Tằm lớn thực sự.

Tắm bùn Hòn Tằm có gì

Một trải nghiệm du ngoạn biển đảo tuyệt vời. Không giống với những dịch vụ tắm bùn Nha Trang khác, tắm bùn Hòn Tằm là một trong những trải nghiệm trong một gói các hoạt động tham quan biển đảo Nha Trang.

Khởi hành từ cảng Hòn Tằm hoặc Bến Tàu du lịch Nha Trang (dành cho các gói tour đảo hoặc cano riêng nguyên chuyến), bạn chỉ tốn khoảng 5 phút để di chuyển từ đất liền ra đến đảo Hòn Tằm và có một ngày thật tuyệt vời ở đó

Một số thông tin liên quan đến tour tắm bùn Hòn Tằm

  • Đặt vé Hòn Tằm bằng cách nhấp vào gói tour ở trên, làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành đặt vé.
  • Di chuyển đến cảng Hòn Tằm. Cảng Hòn Tằm nằm gần ニャチャン海洋研究所 , và ngay cạnh cảng ヴィンパール ニャチャン
  • Giờ cano Hòn Tằm. Cano chạy vào các khung giờ cố định là 08, 10, 12 và 14 giờ. Giờ về là 12:20, 14:20 . Xem thêm về cảng Hòn Tằm そして Cano Hòn Tằm

Khách hàng nói gì về Tắm Bùn Hòn Tằm

Nhiều khách hàng dành lời khen cho Tắm Bùn Hòn Tằm

Hùng Phạm

“Đi ca nô ra đảo dưới 10 phút, đường đi rất đẹp nha. Thích nhất ở đây là tắm bùn, nên đi sớm lúc sáng thì tắm lâu được và không chen chúc. Cho mượn đồ tắm và khăn tắm free. Ở đây có buffet trưa nhưng mình thấy đi từ đầu giờ sáng là trải nghiệm hết được rồi nên về luôn. Nói chung tuyệt, đi Nha Trang nên dành thời gian ghé đây.”

Mão Đỗ

“Một nơi phải đến khi đến nha trang, nên bôi kem chống nắng đầy đủ khi đến đây, Biển rất đẹp trong và xanh luôn, view đẹp, nên đi từ sáng vì lượng khách đến đây rất đông, có combo tắm bùn tắm khoáng, ăn trưa với buffet và ngủ trưa ở ngoài dưới gốc cây rất mát.”

Hương Giang Phạm

“Lễ tết đông nên đi sớm, chiều 2h mình thấy có 1 đoàn không còn chỗ để tắm bùn, chỗ tắm khá mát, có nhân viên phục vụ mở khoá bùn nhiệt tình, đi bộ hơi xa”

Duy Thái Nguyễn

“Dịch vụ khá đầy đủ, có bãi tắm siêu chất lượng, chưa sử dụng hết dịch vụ nhưng nói chung khu tắm bùn và bể bơi ở mức ổn”

Tuy nhiên bên cạnh đó còn có nhiều lời phản hồi bày tỏ sự không hài lòng

Trần Anh

“Nơi có nhiều trò chơi ngoài trời như phao chuối, dù lượn, moto nước,… Khi tắm bùn nhỏ, hay bị quá tải, khách phải tự giành bồn tắm. Hồ bơi vô cực nhỏ, chủ yếu để chụp hình sống ảo. Buffee trưa ít món, không ngon”

Đức Nguyễn

“Bãi biển đẹp , trên đảo có nhiều dịch vụ. Tắm bùn nếu vào lúc đông người khá khó tìm chỗ , tắm khoáng thuỷ lực và trị liệu pháp thì như vòi xịt nhà vệ sinh. Bể bơi vô cực thì chưa bơi đã hết “

Minh Trí Trương

“Tệ. Khu nhà vệ sinh hôi mùi rêu tanh. Khu tắm bùn thì vòi xả bùn quá nhỏ ngồi chờ tầm 30p may ra mới được ngâm bồn. Nước bùn thì nguội. Khu hồ thì nước lạnh. Vài khu còn chưa hoàn thiện”

Mặc dù có nhiều lời khen nhưng bên cạnh đó dường như Tắm Bùn Hòn Tằm chưa đáp ứng được kỳ vọng và đòi hỏi ở mức cao, nhất là với một thương hiệu lớn như Hòn Tằm. Những phàn nàn của khách hàng chủ yếu đến từ chất lượng các dịch vụ thành phần chưa được tốt mà họ gặp phải. Đây có lẽ được gây nên bởi số lượng khách rất đông trong nhiều thời điểm, mặt khác công tác quản lý chất lượng cũng chưa đáp ứng được yêu cầu thực tế. Khách hàng mong muốn tắm bùn Nha Trang phải ở chất lượng cao và cao hơn nữa.

アドバンテージ欠陥
– Dịch vụ trên đảo, độc đáo và duy nhất
– Nhiều lựa chọn cho khách hàng với các gói khác nhau
– Không yêu cầu số lượng khách tối thiểu/bồn tắm.
– Chăm sóc tốt trong suốt quá trình đặt tour, tham quan
– Đi lại khó khăn hơn vì là trên biển đảo, nhất là khi trời mưa
– Chất lượng dịch vụ chưa đồng nhất, đặc biệt là khi đông khách
– Không có dịch vụ cao cấp chuyên biệt.
Ưu điểm, nhược điểm của Tắm Bùn Hòn Tằm

Đánh giá chung: 7/10

Gói khuyến nghị: Tắm bùn Hòn Tằm Mudbath 1

Bảng đánh giá chung về các điểm tắm bùn Nha Trang

基準Tắm bùn Tháp BàTắm bùn i-ResortTắm Bùn Hòn Tằm
Tiện lợiKhá Khá中くらい
Hỗ trợ
Độc đáoÍt độc đáoRất độc đáoKhá độc đáo
Dịch vụ cao cấpTrung Bình- Cao cấpTrung Bình- Cao cấp中くらい
価格Thấp đến CaoThấp đến Cao中くらい
車両Đường bộĐường bộĐường bộ, biển
Mức hài lòng Hài lòngRất hài lòngHài Lòng
Bồn riêngGiá caoGiá caoGiá giữ nguyên
Hướng biểnKhôngKhông
Tour đảoKhôngKhông
Đánh giá 7/108/107/10
Bảng đánh giá chung các yếu tố của 3 điểm tắm bùn Nha Trang.

Tóm lại:

Tắm bùn Nha Trang là một trong những trải nghiệm về du lịch rất đáng thử khi tới du lịch phố biển. Nếu như bạn muốn một dịch vụ lâu đời, chuẩn mực thì tới Tắm Bùn Tháp Bà; nếu muốn trải nghiệm dịch vụ chuyên biệt, nhất là dịch vụ tắm bùn cao cấp thì tới i-Resort, nếu muốn dịch vụ mới mẻ đa trải nghiệm thì tới Tắm Bùn Hòn Tằm.

Ngoài 3 điểm phân tích ở trên thì ở Nha Trang còn có nhiều khách sạn 5 Sao và khu nghỉ dưỡng cũng phục vụ tắm bùn tuy nhiên đó là những dịch vụ hầu như chỉ phục vụ cho khách lưu trú tại chỗ, và là dịch vụ kết hợp chứ không phải là dịch vụ chuyên biệt. Vì vậy, mình không đề cập trong bài viết.

Các bạn có thể kết hợp các điểm tham quan trong thành phố Nha Trang trong cùng một ngày, ví dụ như buổi sáng đi City tour gồm : ホンチョン, Tháp Bà Ponagar; sau đó đi Suối Khoáng nóng Tháp Bà hoặc i-resort bởi các điểm này khá gần nhau. Trong khi đó, sau khi thăm 水族館研究所, bạn có thể tới cảng Hòn Tằm và tham quan tour đảo trong ngày.

Các bạn thấy bài viết về Tắm Bùn Nha Trang thế nào, hãy cho biết ý kiến bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm :

>> Đi tắm bùn Nha Trang bằng タクシー, トラム

>> Thông tin cập nhật và đặt vé ヴィンパール ニャチャン

>> ニャチャン3島ツアー

Tắm bùn Nha Trang ở đâu?

Bạn có thể chọn trong các địa điểm sau : Tắm Bùn Tháp Bà, Tắm bùn i-resort, Tắm bùn Galina, Tắm bùn Hòn Tằm, tắm bùn Amiana, Tắm bùn Gallina

Giá vé tắm bùn Nha Trang

Tắm bùn Nha Trang có gía từ 250.000 đồng.

Tắm bùn có tác dụng gì?

Tắm bùn là liệu pháp chăm sóc sức khỏe được coi là giúp cơ thể thư giãn, phòng ngừa bệnh tật, trẻ hóa làn da

Tắm bùn ở đâu tốt nhất Nha Trang

Điều này còn tùy thuộc vào sở thích, điều kiện về thời gian, chi phí, sự thuận tiện của mỗi người.

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です